MENU

About Us

Vào từng thời điểm, Vinmall Shopping hỗ trợ một hoặc nhiều phương thức thanh toán như sau:

Lời nói đầu...

1. Hình thức thanh toán

a. Thẻ Tín Dụng và thẻ ATM Nội Địa

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
Bước 3: Vinmall Shopping xác nhận thông tin Người mua;
Bước 4: Khách hàng thanh toán;
Bước 5: Vinmall Shopping chuyển hàng;
Bước 6: Khách hàng nhận hàng.
Đối với khách hàng mua hàng từ Vinmall Shopping thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của công ty.


2. Thanh toán an toàn 

Thanh toán qua thẻ tín dụng/ghi nợ và ATM nội địa được thực hiện thông qua kênh thanh toán của bên thứ ba và danh sách thẻ được chấp nhận phụ thuộc vào kênh thanh toán mà bạn đang sử dụng.

b. Thanh Toán Khi Nhận Hàng (COD): Tiền Mặt

Vinmall Shopping cung cấp dịch vụ COD trong toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng có thể trả tiền mặt trực tiếp cho người vận chuyển vào thời điểm nhận hàng.

c. Thanh toán bằng chuyển khoản 

Khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp cho Lotte theo thông tin tài khoản:
STK: 0135-68660666
Tên thụ hưởng: Cong ty TNHH thương mại và đầu tư vinmall
Ngân hàng: Vp bank chi nhánh Hà Nội
Sau khi xác nhận tiền đã về tài khoản, Vinmall Shopping sẽ tiến hành các thủ tục để giao hàng cho khách.

COSMETICS

Có gì đặc biệt ở Hadlyn?

Hadlyn là website bán hàng về Thời trang & Phong cách sống đầu tiên của Vinmall Shopping. Mục tiêu của Hadlyn là cải tiến lại cách thức mua sắm thông thường mà mọi người vẫn hay áp dụng cho tủ quần áo và ngôi nhà của mình. Chúng tôi cho khách hàng những lời khuyên hữu ích, giúp họ tìm ra các món đồ phù hợp nhất từ quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ trang trí, và đồ dùng nhà cửa.

Ngoài BST sản phẩm đẳng cấp được chọn lọc kỹ lưỡng, Vinmall Shopping còn là website bán hàng trực tuyến duy nhất tại Việt Nam cung cấp gói Dịch vụ đặc biệt bao gồm: Dịch vụ Tư vấn thiết kế nội thất, Dịch vụ Mua sắm theo yêu cầu và Dịch vụ Thử và Mua hàng tại nhà. Chi tiết xem ở đây.
 

1.2. Thời hạn yêu cầu đổi/trả

Khách hàng có thể gửi yêu cầu đổi/trả sản phẩm trong thời hạn tối đa bảy (07) ngày kể từ ngày đơn vị vận chuyển xác nhận giao hàng thành công.

Hơn cả mua sắm

a. Sản phẩm được yêu cầu đổi/trả phải đúng với mô tả của khách hàng, đảm bảo mới 100%, không có dấu hiệu của việc đã qua sử dụng, nguyên vẹn phần tem/nhãn mác/bao bì;

b. Toàn bộ các phụ kiện, hàng tặng kèm, phiếu quà tặng mà khách hàng nhận được khi mua sản phẩm cũng phải được trả lại cùng với sản phẩm được yêu cầu đổi/trả.

Hadlynluôn mong muốn truyền tải cho khách hàng thông điệp về một phong cách sống có thể bộc lộ "cái tôi" hoàn hảo cho bản thân và ngôi nhà của mỗi cá nhân. Với chúng tôi, sự tự tin và thoải mái của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu.

Hadlyn giúp khách hàng chọn lựa những mặt hàng tốt nhất từ các hãng thời trang danh giá thế giới như: Balenciaga, Celine, Tory Burch, Valentino, Dolce & Gabbana cho tới những nhãn hàng chuyên đồ dùng nhà cửa như: Zone Denmark, Royal Copenhagen, Linen Tales, và Square Home. Tại Hadlyn, bạn cũng có thể cập nhật hàng ngày xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới thông qua chuyên mục Blog.

Khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc bất kỳ hình thức liên lạc nào khác, Vinmall Shopping không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của khách hàng qua Internet hoặc email.

Công ty TNHH mỹ phẩm quốc tế Hadlyn. Giấy phép kinh doanh số 110043001930 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 31/01/2013
Địa chỉ: Tầng 1 đến tầng 6, tòa nhà Vinmall Shopping , 190 bà triệu
Số điện thoại : 024 3333 2222 - 024 3333 3366
Email: help@vinmallshoppingplaza.com.vn

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Cách thức mua hàng

Phương thước thanh toán

Chính sách đổi trả

Phương thức vận chuyển

Các câu hỏi thường gặp

Liên hệ với Hadlyn

Về Hadlyn

About us

Chính sách bảo mật

Điều khoản và Điều kiện

Công ty tnhh mỹ phẩm quốc tế HADLYN Việt Nam Giấy phép kinh doanh số 020215831. Người đại diện: Nguyễn Văn Phong. Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 31/01/2013
Địa chỉ: Văn phòng Hadlyn sô 45A Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Địa chỉ:
Showroom :
1/ VlNCOM ĐỒNG KHỞI , Lê Thánh Tôn, Street, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
2/ VlNCOM BÀ TRIỆU, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại : 0965.666.277
Email: help@hadlyn.com.vn